Nộp Hồ Sơ Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang được đánh giá là môi trường làm việc lý tưởng trong ngành khách sạn tại Nha Trang. Bài viết gửi đến bạn thông tin về cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển tại khách sạn. Chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển ngay vào vị trí phù hợp nhé.

Vài nét về Intercontinental Nha Trang

Tọa lạc tại đường Trần Phú, “con đường vàng” trung tâm của thành phố Nha Trang. InterContinental Nha Trang là khách sạn mới nhất thuộc chuỗi thương hiệu InterContinental® Việt Nam.

Tọa lạc ngay trên đường Trần Phú, con đường vàng” trung tâm của thành phố Nha Trang
Tọa lạc ngay trên đường Trần Phú, con đường vàng” trung tâm của thành phố Nha Trang

Khách sạn có thiết kế đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chạy dọc theo bờ biển hình bán nguyệt, phủ tầm nhìn bao quát toàn bộ vinh Nha Trang xinh đẹp. InterContinental Nha Trang là lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến với thành phố Nha Trang. Thành phố biển xinh đẹp thuộc tỉnh Khánh Hòa

Intercontinental Nha Trang cung cấp hệ thống nhà hàng, quầy Bar theo phong cách khách sạn. Cookbook Café với thực đơn từ tự chọn đến a-la-carte. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp những tiện nghi hiện đại khác. Một trung tâm thể hình cùng 3 hồ bơi ngoài trời phục vụ hoạt động thể dục thể thao. Đặc biệt Kid’s Club được thiết kế dành riêng cho những quý khách nhỏ tuổi. Không gian hội họp đẳng cấp quốc tế chuẩn.

Intercontinental Nha Trang tuyển dụng

Intercontinental Nha Trang luôn duy trì đội ngũ nhân viên ổn định, chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành xuyên suốt hoạt động kinh doanh. Công tác tuyển dụng tại khách sạn trong năm 2021 đã được khởi động. Liên tục bổ sung nhân sự tại các vị trí, khách sạn cần tuyển dụng:

1. Tổ trưởng Nhà hàng

2. Giám sát Bar

3. Nhân viên Phục vụ (Hồ bơi/ Nhà hàng)

4. Giám sát Tầng Club InterContinental

5. Trưởng ca Lễ tân

6. Nhân viên dịch vụ thông tin khách hàng

7. Nhân viên chăm sóc Khách hàng

8. Nhân viên Buồng phòng

Thiết kế không gian đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao quốc tế
Thiết kế không gian đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao quốc tế

Chế độ phúc lợi 

Khách sạn luôn tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội để học hỏi trong công việc. Từ đó giúp nhân viên có thể tự nâng cao trình độ chuyên môn. Khách sạn tạo ra nhiều ưu đãi để thúc đẩy khả năng làm việc và sáng tạo cho nhân viên. Các ưu đãi này sẽ được cập nhật rõ ràng trong các bảng tin tuyển dụng tại Intercontinental Nha Trang. Và được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Các chính sách về bảo hiểm đều được Intercontinental Nha Trang tham gia đầy đủ. Các chế độ về sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ; thưởng lễ/ tết cũng được duy trì hằng năm. Vị trí trung tâm cũng là một điểm cộng của khách sạn. Thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại của nhân viên.

Yêu cầu công việc

Mỗi vị trí công việc sẽ có những yêu cầu chuyên môn riêng. Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng tại Intercontinental Nha Trang, bạn cần có chuyên môn tốt. Tuy nhiên để có thể ứng tuyển tại đây, bạn cần đạt được các yêu cầu chung

  • Giao tiếp tiếng anh tốt.
  • Sẽ có nhiều lợi thế hơn khi có thể giao tiếp tốt thêm ngoại ngữ khác (tiếng Hàn, Nhật, Nga…)
  • Ngoại hình dễ nhìn. Nữ cao từ 1m6 trở lên, nam cao từ 1m65 trở lên
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ, hoà đồng trong công việc

Cách nộp hồ sơ tại Intercontinental Nha Trang

Mỗi đợt tuyển dụng đơn vị này thường tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ xin việc từ ứng viên. Tuy nhiên, việc tuyển dụng của Intercontinental rất khắt khe. Nếu bạn muốn được trải nghiệm làm việc tại đây, có thể tham khảo các cách nộp hồ sơ sau:

Cách 1

Ứng viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại Intercontinental Nha Trang từ các kênh thông tin của khách sạn. Người tìm việc cũng có thể tìm kiếm thông tin tại các website tuyển dụng uy tín. Nghiên cứu các yêu cầu tuyển dụng, mô tả công việc, mức lương và chế độ khách sạn đưa ra. Cân nhắc đến sự phù hợp với mong muốn của bản thân. Hoàn thiện CV xin việc đảm bảo sự chuyên nghiệp, ấn tượng và thể hiện rõ năng lực cá nhân

Gửi CV về mail: hr.executive@icnhatrang.com

Lưu ý: Tên file CV lưu theo mẫu: Vị trí ứng tuyển_ Họ tên [Ví dụ: Waiter_Nguyễn Văn A]

Điện thoại: 0258 3887 777

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ đến ứng viên đạt yêu cầu

Intercontinental Nha Trang tuyển dụng 2021
Intercontinental Nha Trang tuyển dụng 2021

Cách 2

Nộp hồ sơ trực tiếp từ nhatrangjob.vn

Điện thoại: 0901.192.999

Email: hotro@nhatrangjob.vn

Ứng viên khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống website nhatrangjob.vn, hoàn thiện CV theo mẫu được cung cấp. Sử dụng chức năng ứng tuyển nhanh dưới tin tuyển dụng tại Intercontinental Nha Trang để nộp hồ sơ online. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến trực tiếp đến bộ phận nhân sự Intercontinental xem xét

Hồ sơ online của bạn được cập nhật lên sẽ tạo thêm cơ hội tiếp cận công việc mới. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tương đương với hồ sơ của bạn có thể nhìn thấy. Doanh nghiệp sẽ trực tiếp liên hệ với ứng viên trao đổi công việc. Như vậy, sẽ nhanh chóng và chủ động khi bạn đang cần tìm việc làm

Ngoài ra, nếu bạn muốn Tìm việc làm Nha Trang, theo dõi thường xuyên thông tin tuyển dụng của các công ty tại webiste. Nộp hồ sơ ngay khi bạn tìm được các vị trí tuyển dụng phù hợp.

Liên hệ gửi hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay để có cơ hội được làm việc tại Intercontinental Nha Trang. Chúc các bạn nhanh chóng có được công việc phù hợp với bản thân!

Gửi CV có ngay việc làm